ฉันจะชมภาพยนตร์อ

หากคุณเคยสงสัย ฉันจะดูหนังออนไลน์ได้อย่างไร? คุณโชคดีเพราะมีหลายวิธีที่คุณสามารถทำได้ มีบริการสตรีมวิดีโอฟรีมากมายที่มีภาพยนตร์ยอดนิยมให้เลือกมากมาย เว็บไซต์เหล่านี้บางแห่งกำหนดให้คุณสมัครบัญชี ในขณะที่บางเว็บไซต์ไม่ต้องการ

ดูมูฟวี่

YouTube เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งวิดีโอฟรีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และนำเสนอภาพยนตร์ รายการทีวี และเนื้อหาอื่นๆ ที่หลากหลายให้เลือก เว็บไซต์นี้เพิ่มภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา และยังมีฟีเจอร์การค้นหาที่เป็นประโยชน์ซึ่งสามารถช่วยคุณค้นหาชื่อเรื่องที่เฉพาะเจาะจงได้ ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของ YouTube ก็คือมีโฆษณาซึ่งอาจรบกวนสมาธิได้

อีกวิธีที่ดีเยี่ยมในการรับชมภาพยนตร์ออนไลน์คือผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่มีโฆษณาสนับสนุนฟรี เช่น Tubi และ Popcornflix เว็บไซต์ทั้งสองนี้มีภาพยนตร์และรายการทีวีให้เลือกมากมายและทั้งสองแห่งก็มีประเภทที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถปรับคำบรรยายและคุณภาพวิดีโอได้ แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเหล่านี้มีให้บริการบนเว็บและอุปกรณ์มือถือ และยังมีแอปสำหรับ Roku, Amazon Fire TV และ Apple TV อีกด้วย

ฉันจะชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้อย่างไร?

หากต้องการภาพยนตร์ที่มีจำนวนจำกัดแต่ยังมีคอลเลกชั่นมากมาย ลองใช้ Sony Crackle แพลตฟอร์มนี้มีทั้งภาพยนตร์สมัยใหม่และละครและคอมเมดี้เก่าๆ การเลือกมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้ง แต่มักจะมีทั้งเพลงฮิตที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศและภาพยนตร์คลาสสิกที่ประเมินต่ำเกินไป Sony Crackle ยังรายงานได้ดีว่าภาพยนตร์แต่ละเรื่องจะรับชมได้ฟรีนานเท่าใด เนื่องจากแคตตาล็อกอาจมีอยู่เพียงชั่วคราวในไซต์ภาพยนตร์ฟรีบางไซต์

คุณยังสามารถค้นหาภาพยนตร์ฟรีได้จาก Internet Archive ซึ่งรวบรวมสื่อและเผยแพร่เป็นสาธารณสมบัติ แม้ว่าคุณจะไม่สามารถหาภาพยนตร์ร่วมสมัยได้ แต่คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์คลาสสิกรุ่นเก่าๆ ได้ เช่น Zatoichi และ Sunset Boulevard ไซต์นี้ยังเป็นสถานที่ที่ดีในการค้นหาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศที่เผยแพร่ในสาธารณสมบัติ เช่นเดียวกับภาพยนตร์เงียบและภาพยนตร์ขาวดำเก่าๆ

Kanopy เป็นอีกหนึ่งบริการสตรีมมิ่งวิดีโอฟรีที่มีคลังภาพยนตร์ขนาดใหญ่ แม้ว่าบริการนี้จำเป็นต้องสมัครสมาชิก แต่คุณสามารถใช้บัตรห้องสมุดเพื่อสมัครทดลองใช้ฟรีได้ หลังจากนั้นคุณสามารถเริ่มรับชมภาพยนตร์ได้ทันทีบนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณ เว็บไซต์มีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่สะอาดตา และช่วยให้คุณสามารถกรองภาพยนตร์ตามประเภท ประเทศ หรือปีที่ออกฉายได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณเปลี่ยนความเร็วในการเล่นและเลือกเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลหากค่าเริ่มต้นช้าหรือไม่พร้อมใช้งาน

สำหรับวิธีแก้ปัญหาที่ซับซ้อนน้อยกว่า คุณสามารถใช้แอปวิดีโอแชท เช่น Zoom หรือ Skype เพื่อชมภาพยนตร์กับเพื่อน ๆ ได้ แอพเหล่านี้มีห้องสนทนาที่ปรากฏบนขอบหน้าจอระหว่างการชมภาพยนตร์ ดังนั้นคุณจึงสามารถพูดคุยกับเพื่อนๆ ของคุณในขณะที่คุณรับชมได้ แอพเหล่านี้บางตัวยังให้คุณซิงค์บริการสตรีมมิ่งหลายรายการเพื่อให้ทุกคนสามารถชมภาพยนตร์เรื่องเดียวกันได้ในเวลาเดียวกัน นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเป็นพิเศษหากคุณและเพื่อนของคุณมีบริการสตรีมมิ่งวิดีโอที่แตกต่างกัน และใช้งานได้ฟรีโดยสมบูรณ์